โครงการไอเดียแลกล้าน 4 : ผลงาน ECOPOLYTIC วัสดุใหม่ ที่เกิดจากโฟมและน้ำมันเหลือใช้

Description : Playlist สื่อโครงการไอเดียแลกล้าน (กระบวนการคิด ขั้นตอนการสร้างสรรค์ การนำเสนอ) โครงการไอเดียแลกล้าน คือโครงการที่เปิดโอกาศให้นักศึกษานำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ที่นักศึกษาคิดขึ้น เพื่อคัดเลือกโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาต่างๆ และมอบทุนดำเนินโครงการแก่นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในวงเงินรวม 1,000,000 บาท จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556-31ตุลาคม 2557 โดยโครงการไอเดียแลกล้านครั้งที่ 4 มีโครงการที่ได้รับคัดเลือกทั้งหมด 5 โครงการ ดังนี้ 1. โครงการราวตากผ้าทันใจและสวยเนี๊ยบ 360 องศา 2. โครงการเครื่องพิมพ์สำหรับคนตาบอด 3. โครงการ ECOPOLYTIC วัสดุใหม่ ที่่เกิดจากโฟมและน้ำมันเหลือใช้ 4. โครงการเหรียญเปลี่ยนโลก 5. โครงการเครื่องแต่งกายเด็กเสริมพัฒนาการ
Link for Faculty : http://bit.ly/2F5X67g