ไอเดียแลกล้าน 5 : โครงการ LAD:Long Arn Du : PROCESS

Description : โครงการไอเดียแลกล้าน คือโครงการที่เปิดโอกาศให้นักศึกษานำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ที่นักศึกษาคิดขึ้น เพื่อคัดเลือกโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาต่างๆ และมอบทุนดำเนินโครงการแก่นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในวงเงินรวม 1,000,000 บาท จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557-31 ต.ค. 2558 โดยโครงการไอเดียแลกล้านครั้งที่ 5 มีโครงการที่ได้รับคัดเลือกทั้งหมด 6 โครงการ ดังนี้ 1. โครงการ รายการนักเรียนแลกเปลี่ยน (รายการทีวี) 2. โครงการ LAD:Long Arn Du เครื่องเปิดหนังสือสำหรับผู้พิการ 3. โครงการ Knitting Ceramic 4. โครงการ Moneyspeak แอปพลิเคชันออมเงิน 5. โครงการ TB-Tracked bicycle จักรยานตีนตะขาบ 6. โครงการ เกมกระตุ้นและตรวจวัดการฟื้นฟูกล้ามเนื้ออ่อนแรง
โครงการ LAD:Long Arn Du
Link for Faculty : http://bit.ly/2TXtNxe